Đồng hồ báo thức dạng cổ điển

Đồng hồ báo thức dạng cổ điển

Với thiết kế vỏ đồng hồ giống như các loại đồng hồ dây cót thế kỉ 18, nhưng vẫn mang đến không gian trẻ trung cho căn phòng của bạn. Ngoài ra, với cuộc sống hiện đại và thời gian như ngắn đi từng giờ, việc quản lí thời gian càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, vì nếu không, sẽ có rất nhiều thứ chưa hoàn thành nếu không có người phụ tá thầm lặng này kế bên.

Nhỏ nhắn và gọn gàng chiếc đồng hồ báo thức theo phong cách cổ điển này sẽ làm cho những góc nhà nhỏ thêm xinh xắn đặc biệt khi đặt ở kệ sách, bàn làm việc hay đặt trên bàn ăn cạnh một lọ hoa nhỏ thì sẽ thật tuyệt vời.

Trong những ngày mưa với tiết trời se lạnh, nằm cuộn mình trong những chiếc chăn bông mang đến cảm giác thật ấm áp nhưng nó cũng khiến công việc thức dậy mỗi sớm mai trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Hiểu được điều này, chúng tôi mang đến bạn chiếc Đồng hồ báo thức cổ điển sẽ giúp công việc thức dậy mỗi sáng của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều đấy nhé!

Đồng hồ báo thức cổ điển có nút điều chỉnh thời gian, hẹn giờ báo thức với thao tác đơn giản, dễ sử dụng. Chuông báo thức với âm thanh lớn. Sử dụng pin AA.