Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Duometre Spherotourbillon không chỉ là kiệt tác

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Duometre Spherotourbillon không chỉ là kiệt tác

Jaeger-LeCoultre là một hãng sản xuất đồng hồ cao cấp có trụ sở tại Le Sentier, Thụy Sỹ, thuộc sở hữu của tập đoàn Richemont. Jaeger-LeCoultre sở hữu hàng trăm phát minh trong ngành sản xuất đồng hồ và tạo ra hàng nghìn bộ chuyển động, trong đó có những bộ chuyển động nhỏ nhất thế giới, phức tạp nhất thế giới và cả những bộ chuyển động vĩnh cửu với thời gian.

dong-ho-jaeger-lecoultre-duometre-spherotourbillon-khong-chi-la-kiet-tac1

Và mẫu Duometre Spherotourbillon ref.6052520 với thiết kế tinh tế và đẳng cấp tiếp tục là bằng chứng hoàn hảo cho tên tuổi của Jaeger-LeCoultre.

Chiếc đồng hồ có vỏ được làm từ vàng 18k với đường kính 42mm và độ dày 14.1mm. Phần đáng chú ý nhất của chiếc đồng hồ chính là “spherotourbillon”, bộ phận này có tác dụng ngăn cản trọng lực của trái đất gây ảnh hưởng đến độ chính xác của chiếc đồng hồ, và chiếc tourbillon này gồm tổng cộng 105 chi tiết, được làm từ vàng 14k và titan.

Duometre Spherotourbillon sử dụng bộ chuyển động Jaeger-LeCoultre caliber 382, với 460 chi tiết được làm hoàn toàn từ bạc. Bạn có thể chiêm ngưỡng bộ chuyển động tinh xảo và mạnh mẽ này qua phía sau của chiếc đồng hồ, với mặt kính đồng hồ được làm từ đá sapphire. Tất cả các bộ phận đều được Jaeger-LeCoultre chế tác một cách cực kỳ tỉ mỉ và chi tiết đến mức hoàn hảo.

Jaeger-LeCoultre Duometre Spherotourbillon ref.6052520 được bán với giá 236.000 USD