Đồng hồ thiên thạch của Jaeger-LeCoultre

Đồng hồ thiên thạch của Jaeger-LeCoultre

Với mặt đồng hồ được chế tác từ thiên thạch, phiên bản đồng hồ mới nhất của Jaeger-LeCoultre được xem là biến thể ngoài trái đất của chiếc đồng hồ

dong-ho-thien-thach-cua-jaeger-lecoultre1

Jaeger-LeCoultreMaster Calendar với mặt đồng hồ thiên thạch là phiên bản được thiết kế giống với phiên bản gốc 2013, ngoại trừ có thêm một mặt đồng hồ màu than được thiết kế siêu mỏng và hoàn toàn được làm từ thiên thạch sắt. Thiên thạch sắt này được phát hiện ở Thụy Điển và được xác minh là rơi từ một tiểu hành tinh nằm giữa sao Hỏa và sao Mộc.

Vỏ đồng hồ có đường kính 39 mm, Jaeger-LeCoultreMaster Calendar có sẵn với hai phiên bản là phiên bản vỏ đồng hồ làm bằng thép không gỉ và phiên bản vỏ đồng hồ làm bằng 18k vàng hồng. Bên cạnh đó, cả hai phiên bản đều được trang trí với hai tinh thể sapphire. Được trang bị bộ phận hoạt động tạo gió cơ khí tự động Calibre 866, Jaeger-LeCoultreMaster Calendar được trang bị mặt đồng hồ hiển thị lịch ba phần với khẩu độ và một con trỏ chỉ ngày.

Jaeger-LeCoultreMaster Calendar với một mặt đồng hồ thiên thạch sẽ được ra mắt chính thức tại hội chợ đồng hồ Salon International de la Haute Horlogerie 2015 ở Geneva, Thụy Sĩ.